มือชา

มีแม่บ้านไหน เคยมือชาแขนชาข้างเดียวบ้างคะ 36wแล้วจ้า

1 Trả lời

เราต้นขาขวาชาๆคล้ายเป็นเหน็บ แต่เดาเอาว่าน่าจะมาจากนอนทับข้างเดียวมากเกินไปค่ะ นิ้วชาเคยเป็นอยู่ค่ะ เคยถามหมอบอกว่าอาการปกติของคนท้อง

5y trước

ของเราก็15โลแล้วนะ พึ่ง31wเอง จะรีบไปไหนก็ไม่รู้ขึ้นเอาๆ😂😂😂