มีใครท้องแล้วเบื่ออาหารไหมคะ

มีแม่บ้านไหน ท้องแล้วเบื่ออหารไหมคะ ของที่เคยชอบกิน พอกินแล้วจะฝืนๆกินไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร

เป็นคะแต่ก้หาอย่างอื่นมากินแทนตลอดเคยชอบกินอันนั้นกลับไม่ชอบเคยไม่ชอบอันนี้พอมาเดี๋ยวนี้คือชอบมากมันจะกลับกันไปเลย5555

ตอนแพ้ท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ อะไรที่เคยชอบกิน กลับเบื่อเหม็นไม่อยากกิน แต่อยากกินของที่ตอนปกติไม่ชอบกินซะงั้น

เบื่อค่ะ เบื่อข้าวมากส้มตำที่ว่ากินได้ทุกวัน ณ ตอนนี้ แค่เห็นก็รู้สึกอยากจะอวก อยากกินแต่ผลไม้ 😆

เป็นค่ะเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ผลไม้ ก๋วยเตี๋ยว โดยเฉพาะมื้อเช้าค่ะ กินไม่ได้เรย

เป็นช่วง 3. เดือนแรกค่ะ แพ้ท้อง เหม็นกลิ่นข้าว ได้กลิ่นก็อ้วก กินได้แต่ก๊วยเตี๋ยว มาม่า โจ๊ก

บ้านนี้เป็นค่ะ 29 วีค เบื่ออาหารมากนึกไม่ออกว่าอยากจะกินอะไร ไม่มีอะไรที่อยากกินเลยค่ะ

เบื่อค่ะ 7เดือนเบื่ออาหารกินไรนิดๆหน่อยๆก็แน่นไปหมดห่ยใจไม่ค่อยสะดวก

ปวดท้องจุกเสียดแน่น​กินยาอะไรได้บ้างคะ​ ท้องได้8สัปดาห์

5y trước

กราวิซคอนค่ะ

กินรัยไม่ได้เหมือนกันคะตอนนี้เป็นกระเพาะด้วยทรมานสุดๆ

5y trước

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ต้องฝืนกินนะคะ ถึงกินแล้วออก อย่างน้อยๆก็ยังมีอาหารตกถึงท้องน๊า สู้ๆค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ไม่อยากนึกเรื่องของกินเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้กินอะไรไม่ค่อยได้เลยจ้า