สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านใหนไปทำเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดยังค่ะ.. ..ถ้าเราจะไปทำก่อนคลอดได้ไหมค่ะ..บ้างคนว่าต้องใช้บัตรสวัสดีการด้วยค่ะจิงป่าว..บ้างคนว่าถ้าไม่มีก้อไม่ต้องก้อได้ค่ะ..แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้ยังไม่เปิดรับคะรอรัฐบาลใหม่ประกาศรับอีกทีคะ

5y trước

ออค่ะ..พอดีจะทำต่างภูมิลำเนาค่ะเค้าแนะนำให้ไปทำที่เรายุภูมิลำเนาเกิดค่ะ..เค้าว่าให้ไปทำเรยค่ะ