กิน

มีแม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 35+1 แล้วค่ะ กินอะไรไปได้แค่นิดเดียวก็แน่นแล้วค่ะ จะกินบ่อยหรือกินทีละน้อยๆก็แน่นอยู่ดี เหมือนมันไม่ย่อยเลย คือหิวนะคะแต่กินไม่ได้ ?เราก็อยากจะกินกลัวลูกจะตัวเล็ก

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นมาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เน้นทานโปรตีนเยอะๆเอาค่ะ ลูกโตดีมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ