เบื่ออาหารทานน้อยลง

มีแม่บ้านใหนท้องใกล้คลอดแล้วเบื่ออาหารทานน้อยลงไหมคะบ้านนี้36+5รู้สึกเบื่ออาหารไม่ค่อยหิวทานข้าวได้น้อยลงคะแต่พยายามทานอย่างอื่นเพื่อทดแทนข้าวอยู่คะแบบนี้ปกติไหมแล้วลูกจะมีน้ำหนักน้อยลงรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เบื่อเหมือนกันเลยค่ะ จนมีช่วง 1 ไม่ค่อยทาน ไข่ กล้วย นม พอไปซาว นน.ลูกเกือบตกเกณ หมอบอกให้กลับไปทาน ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ อีก 2 อาทิตย์ไปซาวใหม่ นน.ลูกเพิ่มมา 400+ กรัมได้หมอเริ่มโอเคขึ้นค่ะ 😂

3y trước

ใช่คะตอนนี้ไม่ได้ทานไข่เลยกล้วยก็ไม่ได้ทานทานแต่นมคะแอบกลัวยุเหมือนกันแต่จะพยายามทานให้ได้เพื่อลูกคะ ขอบคุณนะคะ