32วีค กรดไหลย้อน

มีแม่บ้านเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ ทำอย่างไงถึงหายค่ะ ?

ของเราเป็นตั้งแต่ท้องได้ 20 กว่าวีคจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ลูกตัวใหญ่ กระเพาะถูกเบียด ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถูกเบียด ทานอะไรนิดหน่อย ลมตีกระจาย คลอดแล้วก็ดีขึ้นค่ะแม่

5y trước

ทรมานมากค่ะ กินอาหารรสอ่อนก็แล้ว กินข้าวไม่ตรงเวลาก็เป็น กินตรงเวลาก็ยังเป็นนะคะ กินยาก็ไม่หาย เวลาจะนอนนี่ทรมานน้ำตาไหลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอเขาก็ให้ยามากิน (ยานี้คนท้องกินได้) แต่ให้ดีควรทานอาหารอ่อนๆจะช่วยได้ค่ะ

5y trước

ถ้าเป็นมากแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกก็ควรไปหาหมอน่ะค่ะ เขาจะฉีดยาให้ พี่แถวบ้านก็ได้ฉีดค่ะ

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะแม่