ผ่าคลอด

มีแม่บ้านท่านไหนที่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ​ช่วงอายุครรภ์​35สัปดาห์​ไหมค่ะ​ แม่บ้านนี้น้องไม่กลับหัว​อายุครรภ์​35​สัปดาห์​2วัน เกิดอาการท้องปั้นเจ็บหัวหน่าว​ร้าวลงไปหาจิมิ คืออาการเตือนใช่ไหมค่ะ​ ใครรุ้รึมีประสบการณ์​ช่วงตอบด้วยนะค่ะ​ แม่บ้านนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่กลับหัว ต้องผ่าค่ะแม่ รออีกหน่อยนะคะ เค้าอาจจะกลับตอนใกล้ๆคลอดค่ะ