สอบถามจากประสบการณ์แม่ๆหลายๆคน

มีแม่บ้านติดเชื้อทางเดินปัสสวะเนื่องจากกั้นฉี่มั้ยค่ะ กินยาแล้วไม่หายแล้วโดนฉีดยาเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ หลังจากที่แม่โดนเข้ายาไปมีอาการท้องแข็งกว่าทุกครั้ง น้องดิ้นแรกกว่าปกติ บวกกับแม่บ้านนี้มีโรคประจำตัวได้กินหลายตัว การที่กินยาเยอะมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ.

สอบถามจากประสบการณ์แม่ๆหลายๆคน
1 Trả lời

น่าจะถามหมอนะค่ะ