คนท้องไปงานศพได้ป่าว

มีแม่ท้องคนไหนไปงานศพบ้างคนท้องไปงานศพได้ป่าว

ตั้งแต่ท้องมา ไปงานศพมา 2 รอบ ชีวิตก็ปกติดีนะคะ

เคยไปถึงไม่สบายเลยค้ะ..หลังจากนั้นก้ไม่ไปเลย

อย่าลืมติดเข็มกลัดด้วยนะคะแม่

ไม่เคยไปเลยค่ะ ที่บ้านเขาห้าม

ได้ค่ะ แต่ระมัดระวังด้วยนะคะ

ห้ามไปเด็ดขาดนะคะแม่

ไปค่ะ. ติดเข็มกลัดเอา

ติดเข็มกลัดเอาค่ะ

ไปได้ค่ะ

ได้ค่ะ