เจ้บจิมิ

มีแม่ท้องคนไหนเจ้บจิมิแบบทรมารมากๆไหมค่ะ 37w

เป็นเหมือนกันจร้าเริ่มปวดได้2-3วันแล้ว เข้าไปอ่านในกูเกิลเขาบอกว่า.....1.อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วหัวน้องไปกดทับมดลูก ....2.ยืนนานเดินเยอะเกินไปจร้า แต่คุณแม่บ้านนี้ส่วนมากจะนอนเยอะกว่าคงเป็นไปได้ที่น้องจะกลับหัว

เจบเหมือนกันค่ะ ตอนได้34wตอนนี้39+2ก็ยังเจ็บยุเลยค่ะ เห็นแม่ๆคนเคยท้องบอกว่าจะหายก็จอนคลอดแล้วนะคะ แต่ก็อยู่ที่คนอีกทีค่ะ บางคนไม่เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ตอนจะลุก จะนั่ง จะเดิน ถ้าเจ็บต้องนั่งพัก นอนพักนะคะแม่ สู้ๆนะคะ น้องหัวลงต่ำแล้วเลยเจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนจะพลิกตัวทีลำบาก อายุครรภ์เท่ากันเลย

5y trước

ตอนนี้35สัปดาห์5วันทรมานมากๆเลยค่ะเวลาลุกนั่งนอนปวดอุ้งเชิงกรานมาก

เป็นค่ะตอนนอนยิ่งเจ็บค่ะพอจะลุกที่ต้องนอนหงายก่อยค่อยลุก

37+3เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจะลุกทีไรก็เจ็บทรมารทุกที

เจ็บเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องเอาหัวลงต่ำแล้ว

เป็นค่ะ ระหว่างขาด้วย นั่งรถนานๆไม่ค่อยได้

เป้นค้ะเจ้บเวลาเดินลุกนั่ง

ใกล้แตก แล้วหรือป่าวค่ะ