รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏😂

มีแม่ท้องคนไหนเคยทานยาฆ่าเชื้อตัวนี้ไหมคะ ถ้ามีขออนุญาติถามต่อว่า 1.ต้องทานติดต่อกันจนหมดไหมคะหรือหายแล้วไม่ต้องทานต่อ 2.มีความผิดปกติกับเด็กในท้องไหมคะ ในกรณีที่ไปซาวมาแล้วหมอบอกว่าสมบูรณ์ทุกอย่าง สมองปกติดี ไม่มีอะไรผิดปกติ ถ้ากินยาตัวนี้ไปจะเป็นอะไรไหมคะ รบกวนผู้รู้หรือเคยทานมาตอบทีนะคะ 🙏🙏🙏😭😂

รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏😂
1 Trả lời

1.ฉลากก็บอกนะคะว่าควรทานจนหมด 2.หมอจ่ายให้ปลอดภัยแน่นอนค่ะ