ใครเป้นมั้ยคะ😅

มีแม่ท้องคนไหนเคยคันนมกันบ้างปกติมั้ยคะเป้นเพราะอะไรทำไงถึงจะหายคะ😩👌😂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ ทาครีมแล้วยังคันอยู่เหมือนเดิมแอบเกาแรงๆบ่อยครั้งจนเป็นแผลเลยค่ะ

2y trước

คันจนเผลอเกาละก้เจ้บเลย😂😂

คันตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสาม จนไม่รู้จะทำยังไงเลยทาคาลามายเลยค่ะ บรรเทาได้

2y trước

บ้านนี้พึ่งจะมาคันไตรมาสสอง แต่นานๆจะคันที😂

คันตอนไตรมาสแรกช่วงเต้านมเริ่มขยายค่ะ พอเข้าไตรมาสสองก็หายคันไปเอง

2y trước

บ้านนี้ไตรมาสสองแร้วพึ่งจะมาคันแต่ยังไม่เห้นรอยแตกลายค่ะ✌️

คันค่ะทั้งหัวนมและทั้งเต้าเลยค่ะแตกไม่เหลือเลยค่ะ😂🤦

คันค่ะ แต่ไม่บ่อยเพราะนมไม่ขยาย 5555555 เล็กเท่าเดิม 😂

2y trước

หลังคลอดจะขยายได้อีกค่ะแม่

ใช้เบบี้ออยล์ทาหลังอาบน้ำค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่❤️

ตอนท้องคันมากๆคะ อาจจะเพราะนมเริ่มขยายไมคะ

2y trước

สงสัยค่ะ คันมากๆเลย😂😂

บ้านนี้คันทั้งนมทั้งท้อง ตอนนี้ 27w1dแล้วค่ะ

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่😩🥰

คันบ้างค่ะ คงเพราะขนาดขยาย แต่หายเองค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่☺️

คันเหมือนกันค่ะ 20วิคแล้วยังคันอยู่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้พึ่งจะมาคันช่วงนี้แหละค่ะ