มีแม่ท้องคนไหนเคยเป็นไหมคะ

มีแม่ท้องคนไหนที่เครียดจนอาเจียนบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะหายเครียดได้ค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดมากนะคะมีผลต่อพัฒนาการลูก แนะนำให้หาอะไรทำค่ะถ้ารู้สึกดิ่งมากๆแม่ลองอาบน้ำแต่งตัวสวยๆ ช่วยได้เยอะเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ แต่คุณแม่บ้านนี้แต่งตัวไม่เป็นค่ะ5555