ปวดเมื่อยตามร่างกาย

มีแม่ท้องคนไหนที่หลังจาก 5 เดือน ขึ้นไป มีอาการปวดเมื่อย ตามตัว เช่น ปวดเอว ปวดหลัง ปวดไหล่ เป็นประจำทุกวันบ้างมั้ยค่ะ นั่งโดยไม่มีอะไรพิงหลังนานๆไม่ได้เลยคะปวดแบบทรมานมากเหมือนหลังจะหัก ทรมานมากเลยคะท้องแรกผู้ชาย ใครมีวิธีลดอาการปวดแบบนี้แนะนำกันมาได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินแคลเซียมช่วย นม โยเกิร์ต ชีสได้หมด อย่านั่งนานค่ะหาช่วงพักเอนตัวนอน เดินยืดเส้นยืดสาย เวลานอนให้คีบหมอนสูง ๆ เรานั่งทำงานนานก็ปวดเหมือนกัน

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วอีกนิดเดียว