ตรวจครรภ์

มีแม่ท้องคนไหนตรวจครรภ์ตอนเย็นแล้วผลลัพท์ตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใจร้อนไม่อยากรอให้เช้าเลยค่ะ?

คนท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ แค่ตอนเช้าฮอร์โมนมันเข้มข้น

5y trước

😂😂

บ้านนี้ตรวจเที่ยงค่ะผลลัพท์คือสองขีดเข้มมากคะ

5y trước

2ขีดเข้มมากค่ะ

ถ้าท้องและฮอร์โมนสูงพอ ตรวจตอนไหนก็เจอจ๊ะ

ตรวจกลางคืนทั้งสองรอบเลยค่ะ ท้องคือกัน55555

บ้านนี้ตรวจบ่ายสี่โมงเย้นขึ้นสองขีดค่ะ

เราตรวจเลยค้ะ ท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ

บ้านนี้ก้อตรวจตอนเย็นคะขึ้น๒ขีด

ตรวจตอนไหนก็เห็นค่ะแม่ ถ้าท้อง

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ

ตรวจตอนเย็นค่ะ ขึ้น2ขีด

5y trước

แจ่มแจ๋วเลยค่ะ😂