เพราะไม่สวย

มีแม่ท้องคนไหนกำลังท้องแล้วแฟนไม่รักเราเหมือนเดิมบ้างบอกเราไม่สวยไม่กล้าจะเดินด้วยไปไหนด้วยเหตุเกิดจากเราอยากกินข้าวมันไก่ที่ตลาดแฟนไม่ไปซื้อด้วยบอกไม่สวยไห้ขี่รถไปซื้อเองเราท้องได้6เดือนแล้วยังทำกับเราแบบนี้หนูควรจะเลิกกับเขาไห้จบๆไปสักทีดีไหมรู้สึกแย่มาก🥲

หนูท้องได้3เดือนแฟนแอบไปมีคนอื่นค่ะ อาจจะเป็นเพราะหนูปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่ค่อยดูแลตัวเองและไปแต่งตัวเลยมันเลยเบื่อ แต่ตอนนี้หนูแต่งตังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะได้21w5แล้ว

3y trước

สู้ๆนร้าคุนแม่