คนท้องถ่ายเป็นเลือด

มีแม่ท้องคนท้องไหน ท้องผูกบ้างค่ะ2-3วัน ถ่ายที แต่ถ่ายอึแข็งแล้วก็ก้อนใหญ่มากกกก ถ่ายทีต้องบีบช่วยแล้งมีเลือดออก แต่วันนี้ถ่ายก้อนไม่ใหญ่มาก แต่เลือดออกเยอะมากค่ะทำยังไงดีค่ะ เลือดออกก้นนะคะ

ระวังเป็นริดสีดวงนะคะ คนท้องจะเป็นกันเยอะ พบหมอได้ค่ะ หมอจะจ่ายยาทำให้อุจาระนิ่มลง ช่วงนี้เน้นทานน้ำเปล่า ผลไม้ ผัก เยอะๆ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ลูกพรุน มะละกอ

เราใช้ลูกสวนค่ะแม่ สะดวกปลอดภัย ใช้ทุกวันยันคลอด เรากินยาบำรุงครรภ์มีธาตุเหล็กทำให้ท้องผูกอยู่แล้วค่ะ

2d trước

ของยูนีซันซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ ในเซเว่นก็มี เอาแบบของผู้ใหญ่นะคะ