ยังไม่ชิน มีแม่คนไหนเป็นแบบเดียวกันมั้งค่ะ

มีแม่ท้อง3คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ยิ่งเข้าสู่ไตรมาสที่3ก็ยังตื่นเต้นเอ่ย กลัวการคลอดลูกเอ๋ย😩

ท้องสามเหมือนกันค่ะกลัวเหมือนกันค่ะกลัวเจ็บเพราะลูกคนที่สองห่างกัน8ปี