บ่อน้ำตาตื้น

มีแม่ท่านๆไหนในช่วงไตรมาสแรก บ่อน้ำตาตื้นบ้างค่ะ เรานี่นิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้แล้ว นานมั้ยกว่าจะหาย รู้สึกว่าตัวเองงี่เง่า

เราก็เป็นค่ะ แต่ของเราน่าจะอาการของภาวะซึมเศร้าที่เป็นก่อนจะท้องด้วยบวกกับอารมณ์คนท้อง อ่อนไหวกว่าปกติมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 3 เดือนแล้วตอนนี้ เวลาอยู่คนเดียว พ่อน้องไม่อยู่ก็คิดมาก คิดไปไกล ร้องไห้คนเดียว 🤦🏻‍♀️

2y trước

พอกลับมาก็บอกพ่อว่าไม่รักเรา เราฝันนู่นนี่นั่น 55555 จิตใต้สำนึกเราแท้ๆ 🤣

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า3เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลย😄

2y trước

คาดว่าจะดีขึ้นในเร็ววัน เพราะแค่ไม่ย่างกุ้งให้ก็ร้องไห้แล้ว

เราก็เป็นค่ะบ่อยด้วย😢

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

สงสารสามีมาก 1 วัน 100 คอนเทนต์ 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ