สอบถามแม่ๆ

มีแม่ท่านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์บางมัยค่ะ แต่น้องปกติดีแม่บ้านนี้อายุ28ท้อง22wฝากท้องที่ศูนย์แถวบ้านไม่มีตรวจดาวน์แม่รู้สึกเคลียดลูกคนที่สองค่ะพอดีไป.รพ.หมอถามว่าทำมัยไม่ตรวจ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่อายุ 34 ย่าง 35 ค่ะ ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

1y trước

หมอที่รามาซาวด์ให้ ลองถามหมอแล้วค่ะ ดูจากการซาวด์ได้ 70% ค่ะ เพราะบอกหมอไปว่ายังไม่ได้ตรวจดาว แต่หมอบอกน้องปกติดีค่ะ แม่เลยสบายใจ อย่าเครียดนะแม่ ถ้าบำรุงน้องดีๆไม่เป็นไรหรอกค่ะ