แม่มือใหม่

มีแม่ท่านไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดมบ้างไมค่ะ ของไม่เราไม่ได้ตรวจดาวซินโดม..จะมีผลอะไรบ้างป่าวค่ะ..ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

ของเราตรวจค่ะใช้สิทธิประกันสังคม ผลออกมาปกติค่ะ😊😊😊😊ได้ลูกชาย

หมอไม่ได้ตรวจให้หรอค่ะ ของบ้านนี้สิทธิบัตรทตรวจฟรี🙂