กังวลมากค่ะตอนนี้​ กลัวลูกมีอันตราย​

มีแม่ท่านไหนเลือดต่ำบ้างไหมค่ะ​ เลือดจาง​ คุณหมอให้เจาะของพ่อไว้ด้วยเครียดมากผลยังไม่ออกเราสามารถที่จะตั้งครรภ์​ต่อได้ไหมคะท้องสองแล้วท้องแรกไม่เป็นเลยคะ

ปกติต้องเจาะเลือดทั้งแม่และพ่อเป็นปกติอยู่แล้วครับ และช่วงท้องเกล็ดเลือดจะต่ำอยู่แล้วครับ ยิ่งลูกคนแรกปกติ โอกาสที่ลูกคนที่สองจะเป็นก็น้อยมากครับ นอกจากจะดูแลตัวเองไม่ดีครับ ยังไงก็ขอให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรงนะครับ

เป็นเลือดจางเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานหลายตัวมาก

5y trước

ใช่ค่ะ แต่หมอจะเจาะดูเลือดอีกทีเดือนหน้า