คุณแม่ Full time

มีแม่ท่านไหนเลี้ยงลูกเองคนเดียวแบบไม่มีใครช่วยบ้างมั้ยคะ อยู่บ้านคนเดียว สามีไปทำงาน เป็นยังไงกันบ้างคะ?

เราจ้า ไม่เหนื่อยนะ ^^ มีความสุขที่ได้เลี้ยงเค้าเอง แต่โตมาอาจจะติดแม่ จะเข้าห้องน้ำก็ยาก ตอนนี้จะขวบนึงแล้ว เวลาแม่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ ยังไม่พ้นประตูห้อง ก็ร้องหาแล้วง่ะ 😂