วิธีปั้มนมคุณแม่full time

มีแม่ท่านไหนเลี้ยงลูกคนเดียว full time มีวิธีปั้มนมกันยังงัยบ้างค่ะ บ้านนี้ปั้มนมตกรอบตลอด ตอนนี้น้ำนมมาน้อยมาก ขอวิธีหรือแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วิธีปั้มนมคุณแม่full time

เหมือนกันค่ะเเม่คลอดได้6วันน้ำนมมาน้อยมาก