มีใครเป้นบ้าง 34+3w.

มีแม่ท่านไหนเป้นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง อยุ่ดีๆช่วงขาหนีบก้อมีอาการปวดจี้ดแบบก้าวขาไม่ออก ปวดร้าวไปทั้งขา บางทีปวดจนยืนแทบไม่อยุ่ เกือบล้ม ?

ไปหาหมอค่ะเหมือนอาการเจ็บเตือนค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะมีสิทคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เหมือนเจ็บเตือนค้ะ

5y trước

แต่ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด เลยน้ะค้ะ.