ท้องแล้วมีก้อนเนื้อ8ซม.ตรงมดลูก

มีแม่ท่านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดH พร้อมกับก้อนเนื้อมั้ยคะ เรามีก้อนเนื้อตรงมดลูกมันขวางทางคลอดพอดี หมอให้ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติไม่ได้ค่าา เรากังวลว่าจะเสียเลือดมาก แล้วกลัวตัวเองจะช็อค ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22week4day #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ผ่าคลอดได้ค่ะ พี่ที่ทำงานก็เป็นค่ะ พอคลอดประมาณ5เดือน มันจะฝ่อเล็กลงค่ะ

7mo trước

ขอให้มันฝ่อลงค่ะ ตรวจมาตลอดไม่มี มามีตอนท้อง งงมากจ้าา