ฝ้าตอนตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเป็นฝ้าตอนท้องมั้ยคะ อยากทราบว่าคลอดน้องแล้วฝ้าจะจางลงมั้ย

เคยแต่เป็นสิวค่ะแม่เต็มหน้าเต็มหลังเลยจ้าคอดำจั๊กแร้ก็ดำมาก

เป็นค่ะ คลอดแล้วจางลงค่ะแต่ไม่หาย ต้องให้ครีมบำรุงด้วย

พอฮอร์โมนคงที่ก็จะจางแล้วหายไปค่ะ