คำถามแม่ๆถึงอาการเจ็บเตือน

มีแม่ท่านไหนเจ็บเตือนตอนอายุครรภ์34wบ้างหรือเปล่า คือตอนนี้มีการเจ็บเตือนแต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ จะเป็นอันตรายหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะปกตินะคะ แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้น ควรรีบหาหมอค่ะ