ทานได้ไหมคะ

มีแม่ท่านไหนเคยทานบ้างคะ คนขายบอกห้ามทานเกินอายุครรถ์ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 10w2d ค่ะ ทานได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะ

บ้านนี้เคยทานจร้า หยุดทานตอน 28 วีค เพราะเดี๋ยวเลือดแข็งตัว

ทานคะแต่ตอนนี้หยุดทานแล้ว หมอบอกให้หยุดทานตอน8เดือนคะ

ทานอยู่ค่ะ. 26 w ว่าจะหยุดทานตอนอายุครรภ์ 7 เดือนค่ะ

เคยทานตอนท้องแรก แต่หยุดทานตั้งแต่เดือนที่7ค่ะ

ทานอยู่ค่ะ น้องแข็งแรงดีเยี่ยมค่ะ คุณหมอบอก 😁

บ้านนี้กินแต่โปรตีน เสริม