ยาตอน5เดือน

มีแม่ท่านไหนหมอจ่ายยาให้เยอะแบบนี่ไหมคะ คือตอนหมอถามว่าเอายาเพิ่มไหม บอกหมอว่าไม่เอาค่ะ อันเก่ายังอยู่ พอถึงรับยา ให้มาเยอะม๊วกกก คิดในใจ จนคลอดก็ทานไม่หมด5555

ยาตอน5เดือน

ไม่เยอะจ้า ถ้ายังเหลืออยู่จะบอกหมอว่าเหลืออยู่จ้า หมอก็จะไม่ให้มา 2-4เดือน หมอให้ยามา2ตัวมตัวละ30เม็ด ตอนนี้ 5เดือน2สัปดาห์ หมอให้มาตัวเดียวจ้า

ได้ตัวยาเดี่ยวกันทั้ง2แบบเลย บ้านนี้มาให้เกือบไม่พอทุกเดือน