ลูกดิ้นน้อย

มีแม่ท่านไหนลูกดิ้นน้อยลงช่วง21wมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ก่อนนอนรู้สึกว่าจะดิ้นแบบรู้สึกได้ว่าดิ้น เป็นกังวลมากค่ะกลัวเด็กจะเป็นอะไร 21w6dแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

2y trước

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณนะคะ🥰