ลูกดิ้น21สัปห์ดา

มีแม่ท่านไหนลูกดิ้นต่ำบ้างคะบ้านนี้เหมือนโดนเตะเลยค่ะโดนทีฉี่แทบราดเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะโดนวันหลายรอบเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 21วีค

เป็นเหมือนกันคะ ลูกเตะทีฉี่จะเล็ด แต่หมอก็บอกปกติ แต่เราก็ว่าไม่ปกตินะ(ส่วนตัว)เราว่าต่ำเกินไปคะ ท้องแรกไม่เคยต่ำแบบนี้เลย พอมาท้องนี้ต่ำมากๆ

2y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌🏿✌🏿✌🏿

ปกติค่ะ