36 week มีคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีแม่ท่านไหนมีอาการ ปวดหัวหน่าว เวลาขยับตัวจะปวดจิมิมากกกไหมคะ บ้านนี้มีอาการขาล้าเกินเหมือนจะไม่มีแรงเลยค่ะ 🥹🥹🥹 มีวิธีแก้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมกราคม67

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทรมานมาก แต่ก็ทำไรไม่ได้ อดทนนะค่ะ🥰

10mo trước

✌️✌️ ใกล้แล้วค่ะ ต้องอดทนอย่างเดียว เพื่อตัวเล็กค่ะ