พาหะทาลัสซีเมีย

มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับทาลัสซีเมียบ้างคะ บ้านนี้พ่อเป็นพาหะเบต้า แม่เป็นพาหะอี เป็นคู่เสี่ยง จับคู่กันแล้วสามารถเป็นแบบรุนแรง ท้องแรกด้วย พรุ่งนี้จะไปพบหมอศิริราชค่ะ กังวลใจมาก แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ความรู้หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คู่เสี่ยงด้วย ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ