ใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้36+6

มีแม่ท่านไหนมีน้ำไหลแต่ไม่ใช่น้ำคร่ำมั้ย พอลองขมิบหรือเอามืออุดก็หายได้ แบบนี้เยี่ยวเล็ดใช่มั้ย พอไปฉี่ก็ออกนะ เสร็จภารกิจก็ไหนอีก งงมาก แอบมีลิ่มเลือดปนมูกใสๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ นิดนึง

บ้านนี้ไหลอยุ่สี่วันอ่ะแม่ วันที่สี่ปวดคลอดเลย 36+4

มีเลือดไปหาหมอค่ะ อย่าชล่าใจ