มีแม่ท่านไหนฝากท้องคลินิกมั้ยคะ

มีแม่ท่านไหนฝากท้องคลินิกมั้ยคะ แล้วเราจะต้องไปฝากต่อที่โรงบาลตอนกี่เดือนคะ ท้อง2 ผ่าคลอดค่ะ คิดว่าจะไปผ่าคลอดที่โรงบาลศิริราชค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิกเเล้วไม่ต้องไปฝากต่อเลย เพราะว่าหมอที่คลินิก เป็นหมอที่โรงบาลอยู่เเล้ว

2y trước

อ่อค่ะ หมอที่ฝากอยุ่คนละโรงบาลเลยค่ะ โรงบาลที่คุณหมอประจำอยู่ไกลไม่ค่อยสะดวกเดินทางเลยค่ะ