ท้อง4ละ ยังตื่นเต้นอยู่เลย

มีแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ยังตื่นเต้นทั้งที่ไม่ใช่ท้องแรก แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยู่ดี ไม่เคยมีลูกผู้ชาย มีแต่ผู้หญิง ท้องที่3แท้งยุติไปก็ผู้หญิงค่ะ เลยเป็นว่าตื่นเต้นกับการเลี้ยงลูกชาย และกับคุณพ่อมือใหม่ 24w แล้วค่ะ ????

1 Trả lời

เราท้องแรก แต่ก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ

5y trước

กี่วีคแล้วค่ะ