นมแพะบีจีมิลล์

มีแม่ท่านไหนบำรุงครรภ์ด้วยนมแพะบ้างคะ น้องน้ำหนักดีมั้ย.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

นมแพะบีจีมิลล์

แนะนำให้ทานเลยนะคะ ดีมากๆ น้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ รอบที่แล้วน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ พออีก3อาทิตย์หมอนัดอีกที น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นมากเป็น600กรัมเลยค่ะ 27วีค 967กรัม 30วีค 1581กรัม

นมแพะ ดื่มดีค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้ดื่มเป็นนมแพะสดนะคะ คุณหมอบอกว่า ดื่มเป็นนมสดดีกว่านมผงค่ะ

3y trước

ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปเลยค่ะคุณแม่ ในโลตัส ฟู้ดแลนด์ มีขายค่ะ

ดื่มค่ะ น้ำหนักน้องดีเกินเกณฑ์ นิดหน่อย

3y trước

ดื่มวันละกี่ซองคะ