น้ำหนักลดตอนท้อง9เดือน

มีแม่ท่านไหนน้ำหนักลดตอนใกล้คลอดไหมคะ ตอน32w ชั่งน้ำหนักได้65.6 ตอนนี้36w ชั่งวันนี้ลดเหลือ 63.6 น้ำหนักแม่ชั่งตอนท้องอ่อนครั้งแรก10w คือ60ค่ะ #กังวลเพราะคิดว่ายิ่งท้องแก่ไม่ใช่น้ำหนักจะยิ่งขึ้นหรอคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดน้ำหนักจะไม่เพิ่มค่ะ แต่จะลดลงหรือเท่าเดิมค่ะ เราก็เป็น

5y trước

ขอบคุณมากนะคะที่มาตอบ กังวลจะแทบจะรอวันหมอนัดไม่ไหวว่าจะถามคุณหมอ เพราะถามคนใกล้ตัวมีแต่คนน้ำหนักขึ้นจนคลอด เลยนึกว่าตัวเองผิดปกติ