น้ำหนัก

มีแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยไม่เลย5โลบ้างคะ น้องออกมาปกติน้ำหนักถึงเกณฑ์ไหมค่ะ บ้านนี้เดือนหน้าคลอดและค่ะ น้ำหนักขึ้นไม่ถึง5โล แถมลงอีกตั้งหาก

1 Trả lời

โฟกัสน้ำหนักลูกในท้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

4y trước

ทันค่ะแม่ ทานกล้วย นม ไข่ ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ^^