อยากทราบว่า???

มีแม่ท่านไหนที่เคยผ่าคลอดลูกคนที่ 2 บ้างคะ พอดีอยากทราบว่าจะมีอาการเจ็บท้องเตือนไหมคะ ท้องแรกบ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีนำ้เดินเลยค่ะ ท้องคนที่ 2 จะมีเจ็บเตือนไหมคะ แล้วอาการเจ็บเตือนแบบไหน??? อายุครรภ์ 33+1 วีค

1 Trả lời

ไม้เคยผ่าคลอดเลยค่ะ...ลองสังเกตอาการดูนะค่ะ บางคนก็มีเจ็บเตือน บางคนก็น้ำเดินไม่เจ็บเลยค่ะ