การนั่งการยืน

มีแม่ท่านไหนที่นั่งนานๆแล้วพอลุกเดินปวดสะโพกบ้างคะแม่บ้านนี้ทุกวันเลยค่ะบางทีไม่อยากเดินเลยไม่เคยเป็นเลยหรือเพราะอายุเราเยอะและเคยเกิดอุบัติเหตุคะ

1 Trả lời

เราคลอดแล้ว แต่รู้สึกว่าร่างกายอ่อนแอลงมากเลยค่ะ ปวดเมื่อยร่างกายบ่อย ส่วนใหญ่ปวดร้าวลงขา โดนแม่บ่นว่าเป็นเพราะไม่ยอมอยู่ไฟ 😅(เราไม่ได้อยู่ไฟค่ะ เพราะคลอดตอนปลายมีนาต้นเมษา มันร้อนมากเราไม่สามารถอยู่ได้จคิงๆ555)

5y trước

ทายยาให้ถึงนะคะจะได้แข็งแรง