งดบำรุง

มีแม่ท่านไหนที่คุณหมอให้งดบำรุงบ้างคะ ของหวาน โยเกิร์ต นมถั่วเหลือง คุณหมอให้งด ทานได้แค่นมจืดวันละ 1 ขวด เป็นยังไงบ้างคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงไหม

1 Trả lời

หมอน่าจะให้งดน้ำตาลมากกว่านะคะ เพราะอาหารที่กล่าวมา คือเสี่ยงเบาหวานทั้งนั้นเลย แม่สามารถทานครบ 5 หมู่ได้ปกตินะคะ เพียงแต่ว่างดหวาน และอาหารข้างต้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ