แม่ๆท่านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

มีแม่ท่านไหนที่คลอดแบบธรรมชาติแต่คลอดก่อนกำหนดบ้างมีไหมค่ะ เช่นคลอดก่อน 37 w แล้วลูกแข็งแรงดีไหม ตอนนี้แอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด #ท้องแรกค่ะ36w

บ้านนี้คลอดเองตอน 36 week ค่ะ น้องออกมาปกติแข็งแรงดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่

37w ขึ้นไปถือว่าครบกำหนดค่ะ ตำ่กว่า 37w คือก่อนกำหนด