นมหมีกระป๋องเหลือง

มีแม่ท่านไหนทานนมหมีสีนี้อยู่บ้างคะ แอบไปอ่านรีวิวในพันทิปมา แม่หลายท่านบอกว่าดื่มแล้วน้ำหนักลูกดีมาก มีใครดื่มบ้างคะ นน.ลูกดีจริงไหมคะ

นมหมีกระป๋องเหลือง

บ้านนี้ทานสีเหลืองค่ะ​ ลงลูกจริงๆๆ​ แต่พอ2อาทิตที่ผ่านทานแลคตาซอยสลับด้วย​ กลายเปนลงทั้งแม่และลูกจนหมอให้แม่คุมน้ำหนักแล้วค่ะ​ เลยต้องมาทานหมีเหลืองเช้าเย็นเพื่อให้ลงลูกอย่างเดียวต่อ😁😁😁😁😁 ที่ทานสลับกันกลัวลูกแพ้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้กินแต่แลคตาซอยกับโอวันติน แบบนี้จะลงลูกบ้างมั้ยเนี่ยย ต้องเปลี่ยนทางนมหมีเหลืองแล้วล่ะค่ะ 555

บ้านนี้​เน้น​ชมพูเป็นหลัก​ สีฟ้ารองลงมา ส่วนสีเหลืองไม่ได้ดืมเลยค่ะ​ เพราะมีน้ำตาล​ ดืมวันละ2กระป๋อง​ ตอนแรกๆดื่ม3-4กระป๋อง​หมอบอกให้ดื่มวันละ2ก็พอเดียวลูกจะแพ้นมวัว

ดีค่ะลงลูกบ้านนี้กินตาหมีน้ำหนักที่ได้3690 คลอดเองค่ะ เป็นอะไรที่งงและภูมิใจมากตอนแรกก่ะ3200ประมาณนี้อัศจรรย์มากๆ😍

5y trước

ไม่ค่ะ ก่อนมีน้อง55ตอนก่อนคลอด75น้ำหนักขึ้นมา20โลหลังคลอดท้องใหญ่มากค่ะตอนแรกก็คิดว่าลงแม่แต่แม่ก๋ได้เพิ่มมา7กิโลค่ะหลังคลอดได้1เดือนเหลือ62

บ้านนี้กินทุกนม ทุกยี่ห้อ ยี่ห้อไหนเซลล์กินเยอะหน่อย นน.ตัวเล็กแรกคลอด3,900กรัมค่ะ แต่แม่น้ำหนักตอนท้องขึ้นมา15กก.

ทานทุกสีคะ ทานตอนรุว่าท้องก้ทานมามาจนถึง4เดือน น้ำหนักลูกดีคะ เเต่ตอนนี้เเทบไม่ได้กิน งบน้อยกินที่ถูกๆไปก่อน

บ้านนี้ทานสีฟ้าสลับกับสีชมพูค่า น้ำหนักน้อง2950ค่า แม่คลอดน้องวันเดียวน้ำหนักกลับมาเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ

5y trước

9 โลค่ะ ก่อนท้อง55โล ก่อนคลอดน้อง64โลค่ะ

น้ำหนักดีค่ะ ทานกลว้ยน้ำว้า ไข่ต้มด้วยดีมากค่ะ ขึ้นมาช่วง30wขึ้นค่ะ ขึ้นมาอาทิตย์ละ500gเลยค่ะบ้านนี้

กินทุกนมสลับๆกันไปค่ะ ไม่ได้กินทุกวันด้วย น้ำหนักน้องก็ดีนะคะ ตอนนี้ท้องสองแล้ว

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย กินได้แต่น้ำเต้าหู้ เป็นกังวลเรื่อง นน ลูกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานตอนท้องแรกน้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะ ท้องสองนี่ท้องหลายๆอย่างปนกันไป