บัตรทอง

มีแม่ท่านไหนทราบบ้างคะว่าเราจะทำบัตรทองวันที่7สิงหาแต่หมอนัดวันที่13สิงหาเราใช้สิทธิ์ บัตรทองได้เลยมั้ยหรือว่าต้องเสียเงินเอง #ขอความรุ้หน่อยค่ะไม่เคยทำบัตรทองเลย

เหมือนต้องทำล่วงหน้า2สัปดา ถึงใช้สิทได้ค่ะ แนะนำไปปรึกษาทางรพ ล่วงหน้าดีกว่าค่ะ

15วันค่ะ