ปวดข้อมือระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์เจ็บข้อมือบ้างคะ ของเราตอนแรกปวดข้างขวาคะจะจับอะไรก็ยาก มัดผมก็จะไม่ได้ พอมาเดี๋ยวปวดข้างซ้ายด้วยคะ กดไปก็เจ็บใช้มือพยุงตัวเองลุกไม่ได้คะบางทีเจ็บไม่รู้เกิดจากการที่ตัวเองตั้งครรภ์ด้วยหรือว่าเป็นอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะข้อคำตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ทรมานมาก คลอดแล้วก็ยังไม่หายนะคะ ทนปวดไปค่ะ

4y trước

นั้นสิคะ ทรมานมากเลย