อัลตร้าซาวน์

มีแม่ท่านไหนคุณหมออัลตร้าซาวน์บอกว่าเป็นผู้ชาย แต่คลอดออกมาเป็นผู้หญิงบ้างครับ

1 Trả lời

น้อยมากค่ะ ส่วนมากจะเกิดในกรณี ซาวด์หญิงเกิดจริงชาย มากกว่าค่ะ เพราะถ้าหมอซาวด์และฟันธงว่าชายแล้ว แสดงว่ามีหลักฐาน นั่นคือจู๋ โผล่ออกมาแล้วค่ะ