โรงพยาบาลบางปะกอก 8

มีแม่ท่านไหนคลอดที่นี่บ้างคะ ส่วนตัวท้อง 2 คลอดที่นี่ จะคลอดที่เดิม แต่กลัวโควิดเลยไม่กล้าฝาก รพ ตอนนี้ฝากคลีนิกค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767

........ เรามีความทรงจำไม่ดีกับที่นี่ตอนไปครั้งแรกเลยค่ะ ไปอาการเลือดออก หมอคว้านเหมือนกะเอาเด็กออกเลย

หมอที่ฝาก ผญ หรือ ผช หรอค่ะ

2y trước

คุณหมอพรศักดิ์ คลอดกับคุณหมอท่านเดิมค่ะ