42w

มีแม่ท่านไหนคลอด42วีคไหมคะ คือตอนนี้ 40+4 ไม่มีวี่แววเลยคะมีมูกเลือดออกมา หมอก็ให้กลับเพราะไม่เจ็บท้องคือเครียดมากคะโรงพยาบาลรัฐหมอดูปล่อยผ่าน

ถ้ามีมูกเลือด แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ แต่ถ้ามดลูกไม่เปิดต้องผ่าค่ะ

ส่วนมากจะนัดผ่าไม่เกิน 41 วีคค่ะ เพราะรกจะเสื่อม

4y trước

ขอบคุณคะแม่